XU HƯỚNG NHẪN CƯỚI 2019: ĐƠN GIẢN, SANG TRỌNG VÀ TINH TẾ

Theo quan điểm của người xưa, nhẫn cưới là tín vật tượng trưng cho hôn nhân suôn sẻ, bền vững và mãi mãi bên nhau và việc lựa chọn nhẫn cưới luôn là quan tâm hàng đầu của các cặp đôi. Hãy để Precita giúp bạn biết về xu hướng nhẫn cưới năm nay nha.

Nếu như những năm trước, các cặp đôi chuộng kiểu nhẫn cưới cầu kì với nhiều họa tiết và đá quý lấp lánh, thì năm nay, xu hướng retro đang thịnh nên đối với các cặp đôi, nhẫn cưới có thiết kế đơn giản luôn là lựa chọn hàng đầu, càng đơn giản càng thể hiện sự tinh tế, sang trọng.

xu huong nhan cuoi 2019

Ưu điểm lớn nhất của kiểu nhẫn trơn chính là nhờ vào thiết kế đơn giản nên không bao giờ bị lỗi mốt, vẻ đẹp bền vững theo thời gian. Thiết kế không quá nhiều họa tiết hay đá quý nên nhẫn sẽ ít bám bụi hơn, dễ dàng trong khâu vệ sinh nhẫn, và không gây vướng víu khi làm việc nhà. Thêm vào đó, kiểu nhẫn cưới trơn có chi phí mềm hơn những kiểu nhiều họa tiết hay đá quý.

xu huong nhan cuoi 2019

Nhắc đến thiết kế đơn giản, không nhất thiết phải là nhẫn trơn, các bạn có thể chọn nhẫn có họa tiết nhỏ trên nền vàng trơn, hoặc có thể đính một viên đá quý nhỏ để tăng thêm sự lấp lánh của nhẫn. Các cặp đôi thích sự đơn giản nhưng vẫn muốn tạo điểm nhấn riêng của lứa đôi thì đây là gợi ý hoàn hảo. Thông thường nhẫn cưới sẽ làm bằng vàng 18K hoặc 24K, hay cũng có thể là vàng trắng, nhưng các bạn cũng nên cân nhắc vấn đề kinh tế để lựa chọn phù hợp nhé.

 Chat với Shop: Trang sức ORECA

Bạn cần tư vấn thêm?

Để lại số điện thoại Shop sẽ gọi lại ngay khi có thể

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *