CHỌN MÀU TRANG SỨC PHÙ HỢP VỚI 4 NGUYÊN TỐ HOÀNG ĐẠO

Từ lâu, cung hoàng đạo đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu để chọn trang sức sao cho phù hợp với chủ nhân, vì đây nhiều người quan niệm mang trang sức hợp với cung sẽ mang đến may mắn và sức khỏe. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn màu trang sức cho hợp cung, hãy để Precita giúp các bạn nhé!

Vòng tròn Hoàng đạo chia thành 12 cung, phân ra 4 nguyên tố đã tạo ra của thế giới theo quan niệm phương Tây: đất, lửa, nước, khí. Ba cung là được xếp chung vào một nhóm nguyên tố, những cung cùng chung nhóm luôn tương hợp nhau nhất.

1. Nguyên tố Lửa

Bạch Dương (thủ lĩnh), Sư Tử và Nhân Mã là cung hoàng đạo thuộc nhóm Lửa. Những người thuộc nhóm này có tính cách khá mạnh, thích xông pha, thử thách và trải nghiệm những điều mới. Với tính cách như thế, họ hợp với trang sức có gam màu nóng như đỏ, hồng đậm, hoặc vàng, bởi những màu này không chỉ có sắc ấm mà còn tỏa sáng tựa như tia nắng mặt trời.

trang suc theo nguyen to

2. Nguyên tố Nước

trang suc cho nguyen to

Nhóm nguyên tố Nước gồm Cự Giải (thủ lĩnh), Bọ Cạp, Song Ngư – những người thuộc các cung này có tính cách khá ôn hòa, quan tâm đến mọi người và có lòng trắc ẩn cao. Những trang sức đá quý có màu tím mộng mơ, xanh lá rất thích hợp với nhóm này, vì gam màu nhẹ nhàng tươi sáng cùng nguồn năng lực tích cực sẽ giúp người mang cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái.

3. Nguyên tố Khí

Nhóm Khí gồm ba cung là Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình (thủ lĩnh). Họ yêu tự do, thông minh, tính tình phóng khoáng, tư tưởng cấp tiến, không thích ồn ào. Nhóm này thích hợp nhất là những trang sức có màu nhạt, không quá thẫm như màu hồng nhạt, giúp người đeo có những giây phút thư giãn và êm ả.

trang suc cho nguyen to

4. Nguyên tố Đất

Ma Kết (thủ lĩnh), Xử Nữ, Kim Ngưu là những cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất. Những người nhóm đất rất chung thủy, cần cù, ôn hòa và khoan thai, và luôn biết cách quan tâm người khác. Nhóm nguyên tố Đất rất phù hợp với các màu như nâu đất, vàng hay các màu nhạt như vàng, trắng.

trang suc cho nguyen to

Với những thông tin trên hy vọng các bạn có thể tìm cho mình trang sức phù hợp để mang lại may mắn cho bản thân.

 Chat với Shop: Trang sức ORECA

Bạn cần tư vấn thêm?

Để lại số điện thoại Shop sẽ gọi lại ngay khi có thể

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *